Kinh nghiệm uống rượu khi đi nhậu

Kinh nghiệm uống rượu khi đi nhậu

Sau đây mình chia sẻ cách uống rượu vô đối cả ngày mà không lo bị say cho anh em có nhu cầu tiếp khách hàng.

1 Trước khi uống bia rượu làm một ly nhỏ dầu ăn, lớp dầu này sẽ phủ toàn bộ lớp lông trông dạ dày, rượu không thấm qua được hoặc thấm rất ít nên uống vô tư luôn.


2 Trước khi uống làm vài quả chanh vắt lấy nước, nếu thấy chua quá thì thêm một ít nước sôi nóng rồi uống rượu là ok, chanh là axit nó hòa tan với nhau, uống thoải mái.


3 Khi uống rượu cố gắng không được uống nước, bất kể nước gì kể cả nước đá cái này mấy anh em hay mắc phải. uống nước sẽ làm căng bụng nhưng lượng rượu đưa vào không hề giảm như vậy sẽ làm bạn nhanh ói !


4 Trong lúc uống rượu, uống một ly một lần, chỉ một lần nếu quá 1 lần sẽ gây cảm giác giống như uống 2 ly nhanh xỉn.


5 Trong lúc uống cố gắng nói nhiều và cười vừa tạo không khí vui ve vừa bay bớt hơi rượu.


6 sau khi uống xong nếu mà đi chơi tiếp thì đô cao, còn về nhà không được nằm liền vì nằm mọi thứ sẽ dốc ngược lên sẽ ói. Nên cho dù có hơi mệt thì các bác chịu khó đi lại đâu đó cho thoải mái vài giờ là ok liền tỉnh lại như sáo.

 

7 Tết sẽ uống rất nhiều nhà nên thấy hơi hơi choáng thì đùng gắng, kiếm chỗ nào nằm nghỉ một tí (1 tiếng) sau đó chiến tiếp lúc này sẽ uống rất kinh khủng.


8 Nếu say không uống được, thì nghỉ một tí, ngồi tựa lưng vào thành giường sau đó ngủ (không được uống nước)


9 Không nên  móc cho ói ra, vì sẽ tạo thói quen đến cửa đó là phải ói .


10 Nếu anh em lỡ xỉn mất rồi bây giờ không nên nằ, chịu khó ngồi tựa lưng vào đâu đó để không cho mấy miếng mồi đi theo ra hết.


11 Khi say nên làm cốc nước mía mau tỉnh lắm, không thì làm chai nước khoáng mặn cho vài quả chanh vào thêm chut muối vào cho dễ uống có thêm đá càng tốt mau tỉnh lại lắm.


12 Nếu trường hợp ói mãi rồi mà vẫn muốn ói tiếp lúc này nên uống sữa đá nó có tác dụng giảm buồn nôn đó mấy bác ạ. Riêng em thì có khả năng trời phú cho nên uống không biết say chỉ no thôi là nghỉ.

Bạn có thể xem thêm: Ruou Nga | Thực Phẩm Nga | Quà Lưu Niệm Nga | Vodka Nga

Bài viết khác

Địa điểm bán thực phẩm nga ở TPHCM

Địa điểm bán thực phẩm nga ở TPHCM Chi nhánh 1: 15 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM - Điện Thoại : 0915 233 939  -  0944 583 939 Chi nhánh 2: 213 Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM - Điện Thoại : 094 640 3939 …

Xem tiếp

Sau thực phẩm Nga - Nga tiếp tục tiêu hủy hoa Hà Lan

Một tuần sau khi tiêu hủy trăm tấn thực phẩm Nga có nguồn gốc nhập lậu từ phương Tây, chính phủ Nga vừa thiêu hủy thêm hàng chục ngàn bông hoa nhập khẩu từ Hà Lan với lý do nhiễm bọ trĩ. Giới chức Moscow cho biết hoa nhập từ Hà Lan có thể gây ra những “rủi ro không lường trước” vì nhi …

Xem tiếp

Thực phẩm Nga tiêu hủy các thực phẩm Phương Tây

100 tấn thực phẩm của các nước phương Tây khác ngoại trừ thực phẩm Nga vừa bị chính phủ Nga ra lệnh tiêu hủy do vi phạm lệnh cấm nhập khẩu của nước này. Hàng tấn pho mát bị 1 chiếc xe lu nghiền nát trong vòng 1 giờ tại thành phố Belgorod, thịt xông khói thì bị tiêu hủy. Moscow còn hủy 7 …

Xem tiếp

Rượu Voka Nga: Một phần nước Nga

Vodka Nga, cụm từ gắn liền giữa Vodka và con người nước nga, đối với người Nga, vodka còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và tự hào của người dân nước này. Người Nga bắt đầu sáng chế ra đồ uống có cồn vào thế kỷ 15 ở Moscow. Trong khoảng 4 thế kỷ, người Nga vẫn gọi thứ đồ uống có cồn này là “r …

Xem tiếp

Những điểm mua sắm thú vị ở Nga.

Nước Nga, đất nước uy nghi tráng lệ sở hữu một nền kinh tế thương mại lớn, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ở bất kỳ đâu từ trung tâm thành phố Moscow hay phố cổ thì hàng hóa của Nga đều sẽ khiến bạn phải choàng ngợp về quy mô của các khu mua sắm này, tìm một món qua luu n …

Xem tiếp

Tìm kiếm

Quảng cáo

Rượu Nga


Ruou Nga


Vodka Nga


Quà lưu niệm Nga


Qua luu niem Nga


Thuc pham Nga


Thực phẩm nga

Hỗ trợ

Liên hệ: 0916.60.35.35